TỔNG ĐÀI: 19006652

Cẩm nang PCCC

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu trực tiếp từ công ty Lilang China, tất cả các sản phẩm đều có các chứng từ đầy đủ, có chứng nhận CO – CQ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

CO, CQ Lilang
CO, CQ Lilang

Chứng nhận CO,CQ Lilang

 

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu là một trong những thiết bị thuộc hệ thống báo cháy, hệ thống báo thoát hiểm, đây là loại đèn báo hướng dẫn lối thoát hiểm được sản xuất trên các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do nhà nước Việt Nam quy định, được lắp đặt ở nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Đèn Lilang là một trong những sản phẩm chuyên dụng được nhiều tổ chức cá nhân lựa chọn sử dụng tại Việt Nam hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm khác khó mà có được.

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Ưu điểm nổi bật của đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Đèn thoát hiểm sự cố đến từ thương hiệu Lilang có thể chiếu sáng liên tục khi bình thường và chiếu sáng thêm 2 giờ khi có sự cố mất điện bằng ắc quy dự phòng, giúp mọi người hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố cháy nổ. Sau khi sự cố cháy nổ được xử lý & hệ thống điện được cấp trở lại, đèn sẽ tự động nạp điện vào bình ắc quy để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo.

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:

Nếu trong tháng không có sự cố mất điện, khách hàng cần rút phích cắm điện & vẫn để đèn exit bật sáng cho đến khi hết nguồn điện của ắc quy, sau đó cắm sạc để ắc quy không bị rơi vào tình trạng lão hóa và tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

Người dùng nói gì sau khi sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Qua khảo sát của 120 khách hàng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu, kết quả cho thấy có đến 119 khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp đèn Lilang độc quyền tại Việt Nam

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

nhà nhập khẩu cung cấp đèn Lilang độc quyền tại thị trường Việt Nam, HTH không ngừng đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Các kỹ thuật viên tại HTH không ngừng được trao dồi, bồi bổ kiến thức cần thiết và nâng cao trong lĩnh vực PCCC.

Cam kết cung cấp đèn Lilang tại HTH:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng.
 • Giá thành cam kết cạnh tranh trên thị trường.
 • Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định.
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐỂ MUA HÀNG VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐÈN LILANG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH
Địa chỉ: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​
Hotine: 0966.886.114 – 0906.152.911
Website: www.thietbicuuhoa.vn – Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

Chi tiết
Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC QUẦN ÁO CHỮA CHÁY CỦA LỰC LƯỢNG DÂN PHÒNG, LỰC LƯỢNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CƠ SỞ, LỰC LƯỢNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CHUYÊN NGÀNH

– Căn cứ Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 29 tháng 6 năm 2001; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 22 tháng 11 năm 2013;
– Căn cứ Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy (sau đây viết gọn là Nghị định số 79/2014/NĐ-CP);
– Căn cứ Nghị định số 106/2014/NĐ-CP ngày 17 th áng 11 năm 2014 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an;
– Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ;
– Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành;

 

Chương I: QUY ĐỊNH CHUNG

 

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh

Thông tư 48 này quy định về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, bao gồm: Quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy; kiểm định, kinh phí bảo đảm trang bị và yêu cầu đối với trang phục chữa cháy phải đúng theo quy định thông tư 48.

 

Điều 2. Đối tượng áp dụng

 

Thông tư này áp dụng đối với:
1. Lực lượng dân phòng.
2. Lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở.
3. Lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
4. Công an các đơn vị, địa phương.
5. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

 

Điều 3. Yêu cầu đối với trang phục chữa cháy

 

1. Bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công tác chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
2. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chỉ huy và quan hệ phối hợp giữa các lực lượng tham gia chữa cháy.
3. Bảo đảm chất lượng, chủng loại, mẫu mã theo quy định tại Thông tư này.

 

Điều 4. Quy định về mẫu trang phục chữa cháy:

 

Ban hành kèm theo Thông tư này mẫu trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành; cụ thể:

 

Chương II: TRANG PHỤC CHỮA CHÁY

 

Điều 5. Quần áo chữa cháy

 

1. Kiểu dáng: Theo mẫu số 01, mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này, cụ thể:

 

a) Áo chữa cháy theo thông tư 48:

 

– Kiểu dài tay; cổ bẻ, ve cổ chữ K, phía dưới bên phải cổ áo có 01 chiếc cúc, đường kính 22 mm; áo có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải;
– Thân trước hai bên ngực áo có 02 túi bổ cơi, có lót túi bên trong; khóa áo kéo thẳng đứng nằmẩn phía bên trong, chỉ nhìn thấy đường may bên ngoài; nẹp áo có một hàng cúc 05 chiếc, đường kính 22 mm, cài nằm ẩn phía bêntrong; từ trước ra sau thân áo có 02 dải phản quang nằm cách nhau 05 cm, mỗi dải phản quang có vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu áo bẻ cuộn 02 cm;
– Tay áo có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; cùi chỏ tay áo có 01 lớp vải đệm bên trong; gấu tay áo có 02 lớp, bẻ cuộn 02 cm.

 

b) Quần chữa cháy theo thông tư 48:

 

– Kiểu quần dài, ống rộng; cạp quần rộng 4,5 cm, có thun co giãn hai bên hông và 06 vắt xăng; cửa quần có khóa kéo theo chiều thẳng đứng, có cúc cài nằm ẩn phía bên trong;
– Thân trước quần có 02 túi chéo đắp nổi; bên phải trước ống quần phía gần đầu gối có 01 túi hộp; hai bên đầu gối quần có đệm lót; từ trước ra sau hai bến ống quần có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu quần bẻ cuộn 02 cm; thân sau haibên mông quần có 02 túi.
2. Chất liệu: Polyeste/cotton (65/35± 3%).
3. Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

 

Điều 6. Mũ chữa cháy theo thông tư 48:

 

1. Kiểu dáng: Theo mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này.
2. Cấu tạo, chất liệu: Thân mũ làm bằng nhựa ABS tổng hợp, có kích thước 296x237x183 mm, bề dày ³ 04 mm, chịu va đập; phía trên đỉnh mũ có lớp vỏ xương sống vuông chạy từ trước ra sau, hai bên thân mũ có cấu tạo lồi ra để bảo vệ tai. Phía trước mũ có kính bảo vệ bằng nhựa Polycarbonate (PC) không màu, bề dày 02 mm, giúp cản bụi, gió, hơi nóng khi chữa cháy. Bên trong thân mủ có lớp xốp bảo vệ bằng chất polystyren dày ³ 20 mm để làm giảm lực va chạm; lớp lót bằng sợi poly dày 02 mm; quai đeo và khóa làm bằng sợi tổng hợp và nhựa Acetic có sức chịu tải, giúp giữ cố định mũ vào đầu khi di chuyển; có thiết bị tăng giảm cỡ đầu để tăng giảm chu vi vòng đầu khi sử dụng.
3. Màu sắc: Đỏ.

 

Điều 7. Các trang phục chữa cháy khác

 

1. Ủng chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Ủng cao cổ, thân ủng đứng và đúc liền đế, chống thấm nước; mũi ủng tròn, có miếng lót kim loại bên trong bảo vệ mũi bàn chân; bên trong thân ủng có lớp vải chuyên dùng chống trượt, bám dính vào thành ủng; cổ ủng, mũi ủng, các gờ sau của ủng có gân và chỉ viền xung quanh; đế ủng đúc, dày 05 cm, có vân nổi hình răng cưa tăng độ ma sát. Ủng được làm bằng nhựa PVC hoặc cao su nhân tạo.
c) Màu sắc: Thân ủng màu xám, đế màu đỏ.

 

2. Găng tay chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 05 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Loại găng tay dài, xỏ kín năm ngón tay, từ trước ra sau cổ tay có băng thun co giãn; bên trong găng tay có phủ lớp chất chống trượt. Găng tay được làm bằng chất liệu Polyeste/cotton (65/35± 3%).
c) Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

 

3. Khẩu trang chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 06 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Khẩu trang có thanh nẹp ôm khít mũi và bao phủ toàn bộ phần miệng, mũi, có dây đeo ở hai bên tai; khẩu trang có 04 lớp, gồm lớp vải bảo vệ bên ngoài, lớp trợ lọc tạo độ cứng cho khẩu trang, lớp vật liệu lọc chính và lõi lọc bằng than hoạt tính ép trong vải. Khẩu trang được làm bằng chất liệu Polypropylene.
c) Màu sắc: Trắng.

 

Điều 8. Kiểm định trang phục chữa cháy

 

Trang phục chữa cháy sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu phải được kiểm định theo quy định tại Điều 18 Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

 

Điều 9. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành

 

1. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng được bố trí trong ngân sách quốc phòng và an ninh hàng năm của Ủy ban nhân dân các cấp và thực hiện theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.
2. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức trực tiếp quản lý cơ sở bảo đảm kinh phí trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháychuyên ngành theo quy định tại khoản 2 Điều 32 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP.
3. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành thuộc các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang và các đơn vị khác thụ hưởng ngân sách nhà nước ở Trung ương và địa phương do ngân sách nhà nước bảo đảm và thực hiện theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.

 

Chương III: TỔ CHỨC THỰC HIỆN

 

Điều 10. Hiệu lực thi hành

 

1. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 08 tháng 01 năm 2016.
2. Lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành đã được trang bị quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy trước thời điểm Thông tư này có hiệu lực thi hành thì tiếp tục sử dụng cho đến khi hết niên hạn.

 

Điều 11. Trách nhiệm thi hành

 

1. Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Thông tư này.
2. Căn cứ yêu cầu và tình hình thực tế, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan nghiên cứu sửa đổi, bổ sung quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành quy định tại Thông tư này trình Bộ trưởng Bộ Công an xem xét, quyết định.
3. Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm:
a) Hướng dẫn, kiểm tra và định kỳ vào tháng 12 hàng năm báo cáo Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ) việc thực hiện quy định về trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
b) Tổng hợp đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định về trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành báo cáo về Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ).
4. Các Tổng cục trưởng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này.
5. Đề nghị thủ trưởng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình phối hợp với Bộ Công an trong việc quản lý, kiểm tra việc thực hiện quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành thuộc cơ quan, tổ chức, cơ sở do Bộ, ngành, địa phương mình quản lý.
Trong quá trình thực hiện Thông tư này, nếu có khó khăn, vướng mắc, Công an các đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân có liên quan báo cáo về Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ) để kịp thời hướng dẫn./.

 

Phụ Lục:

 

(Ban hành kèm theo Thông tư số 48/2015/TT-BCA ngày 06 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Công an)

Chi tiết kỹ thuật áo chữa cháy
Mặt trước và mặt sau quần chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật quần chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật găng tay chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật khẩu trang chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật nón chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật ủng chữa cháy

 

(Tất cả các sản phẩm có tem kiểm định và giấy kiểm định của cục cảnh sát PCCC Mua trang phục PCCC số lượng lớn sẽ có ưu đãi cao – Liên hệ: 0969.61.2222)

1. Áo chữa cháy: (mẫu số 01). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

2. Quần chữa cháy: (mẫu số 02). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

3. Mũ chữa cháy: (mẫu số 03). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

4. Ủng chữa cháy: (mẫu số 04). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

5. Găng tay chữa cháy: (mẫu số 05). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

6. Khẩu trang chữa cháy: (mẫu số 06). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH
ĐC: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​
Điện thoại: 024.3556.4666 – 0966.886.114 – Hotline: 0969.61.2222
Website: www.pccchanoi.com.vn
Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn
Chi tiết
Xưởng sản xuất bình cứu hoả

Xưởng sản xuất bình cứu hoả

Sản xuất bình cứu hoả đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 hiện đang sử dụng rất hiệu quả và phổ biến trên các nước. Bình cứu hoả được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hiện đại, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo tính chính xác và cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao.

xuong-san-xuat-binh-cuu-hoa

Xưởng sản xuất bình cứu hoả

Trang bị thiết bị cứu hoả để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng

Không chỉ có bình cứu hoả mà còn có các loại thiết bị khác như: Van, vòi chữa cháy, máy bơm chữa cháy, thang dây thoát hiểm, mặt nạ phòng độc,…Ngoài ra nên trang bị các thiết bị báo cháy, khi có các hiện tượng cháy thì các thiết bị thông báo cho cho nhiều người khu vực lân cận biết đang có sự cố xảy ra.

⇒ Từ xưởng sản xuất kiểm tra chất lượng, kiểm định, kiểm duyệt từ phía cơ quan chức năng mới tung ra thị trường.

xuong-san-xuat-binh-cuu-hoa-1

Trang bị thiết bị cứu hoả để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng

Để biết thêm về xưởng sản xuất bình chữa cháy quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Chi tiết
Dịch vụ cung cấp nạp bình cứu hỏa phòng cháy

Dịch vụ cung cấp nạp bình cứu hỏa phòng cháy

Nay có chương trình, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, khi sử dụng bình cứu hỏa Co2, bình cứu hỏa bột, bình cứu hỏa tự động,…Nhà phân phối HTH Company, thực hiện cung cấp dịch vụ nạp lại bình cứu hỏa để tái sử dụng.

Dịch vụ cung cấp nạp bình cứu hỏa khí Co2 theo tiêu chuẩn phòng cháy

Mở rộng dịch vụ nạp bình cứu hỏa với quy mô lớn, chuyên vận chuyển đến các tỉnh thành trên cả nước. Được thiết lập hệ thống chuyên nghiệp nạp bình, khách hàng có thể nạp lên tới hàng trăm, hàng nghìn bình chúng tôi đáp ứng một cách nhẹ nhàng, không ngại, chỉ cần có sự ưu ái và hài lòng từ khách hàng.

Nạp các loại bình khí Co2: MT3, MT5, MT24,…..

dich-vu-cung-cap-nap-binh-cuu-hoa-phong-chay

Dịch vụ cung cấp nạp bình cứu hỏa phòng cháy

Dịch vụ nạp bình cứu hỏa bột theo tiêu chuẩn phòng cháy

Điều hiệu quả, lợi ích của khách hàng mà chúng tôi đang triển khai:

– Khách hàng đến với công ty sẽ được nhân viên phục vụ hài lòng, năng động, nhiệt tình, nhiệt huyết với công việc. Đảm bảo mang đến cho sự an toàn, bảo đảm cho quá trình sử dụng.

– Để giảm bớt khách hàng nạp lượng bình cứu hỏa số lượng lớn, không phải chờ đợi, thì khách hàng có thể mang bình cứu hỏa đến công ty, trong vòng 1 đến 2 ngày chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách một cách trọn vẹn.

– Số lượng bình lớn, khách hàng không có thời gian mang đến công ty, đội ngũ nhân viên của chúng tôi, đến tận nơi lấy bình cứu hỏa về nạp và giao tận nhà.

khach-hang-nap-binh-cuu-hoa-tai-cong-ty-hth

Khách hàng nạp bình cứu hỏa tại công ty HTH

Khách hàng thực tế đang lấy bình cứu hỏa nạp tại HTH Company.

=> Xem thêm: thiết bị cứu hỏa tại HTH đang bán trên thị trường.

Chi tiết
Mua van cứu hoả ở đâu giá tốt nhất

Mua van cứu hoả ở đâu giá tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng bình cứu hoả bột

Hướng dẫn sử dụng bình cứu hoả bột

Một trong những loại bình cứu hoả được ưa chuộng nhất với thời thế hiện nay là bình cứu hoả bột. Xuất xứ từ Trung Quốc được tập đoàn HTH nhập khẩu và phân phối trên thị trường toàn quốc.

Bình cứu hoả bột

Bình cứu hoả bột

Hướng dẫn sử dụng:

Đối với bình cứu hoả bột được thực hiện theo các bước như sau

Lưu ý trước khi sử dụng: Khi mua bình cứu hoả bột người sử dụng phải kiểm tra cân nặng trọng lượng bột trong bình và chất lượng của bình kiểm tra bằng cách. Bình cứu hoả bột do nhà nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, đúng chất lượng sẽ được cơ quan phòng cháy chữa cháy  kiểm duyệt có tem nhãn.

Bước 1: Lắc xóc bình

Quá đơn giản để thực hiện bước như sau, khi phát hiện ra hiện tượng hoả hoạn ngay lập tức lấy bình cứu hoả bột lại gần đám cháy lắc xóc bình khoảng 3 đến 4 lần. giúp cho lượng bột khi phun đạt tiêu chuẩn.

Bước 2: Rút chốt an toàn

Mỗi đầu bình cứu hoả bột đợc thiết kế chốt an toàn bằng thép và một mấu chốt bằng nhựa, khi thực hiện rút chốt chúng ta chỉ cần kéo chốt an toàn cho đứt mấu chốt bằng nhựa sẽ thực hiện phun.

Bước 3: Bóp cò

Sau khi thực hiện bước 1, bước 2 xong một tay bóp cò và một tay cầm vòi hướng vào gốc lửa, khi lửa suy yếu chúng ta tiến lại gần và quyét vòi phun qua lại để đám cháy dập tắt hoàn toàn.

Đối với các loại bình cứu hoả bột bằng xe đẩy thì kéo xe tiến lại gần và hướng dây rulo phun vào gốc lửa theo chiều gió, giật chốt và kéo van chính trên miệng bình vuông góc với mặt đất. Cầm chặt lăng phun và hướng theo chiều gió bóp cò để bột phun ra.

Chú ý:

– Khi phun hướng theo chiều gió.

– Bảo quản bình cứu hoả bột ở nơi thoáng mát

– Kiểm tra áp trên đồng hồ đo áp suất nếu vạch đỏ mang đi nạp lại.

– Không nên lưu trữ quá lâu, 6 tháng kiểm tra  một lần, cách kiểm tra bằng cân nặng.

 

Chi tiết
Tác dụng của chăn cứu hoả

Tác dụng của chăn cứu hoả

Chăn cứu hoả được làm bằng cotton dễ thấm nước lại có đa dạng kích thước có tác dụng thoát nạn trong các đám cháy hoặc dùng chăn dập tắt cháy. Để hiểu hết tính năng và lợi ích mà chăn cứu hoả mang lại chúng ta xem cấu tạo của chăn cứu hoả trước.

Cấu tạo của chăn cứu hoả:

Chất liệu: Sợi cotton

Kích thước: Đa dạng

Màu sàu: Đỏ.

– Dễ dàng thấm nước

– Khả năng chống cháy cao.

Chăn cứu hoả

Chăn cứu hoả

Đặc tính kỹ thuật (hay còn gọi là công năng của chăn cứu hoả):

Khi hoả hoạn xảy ra nhanh chóng lấy chăn nhúng nước cho thấm đều nước để sợi cotton nở ra ngăn không khí không lọt vào được.

Sau đó dùng chăn chụp lên đám cháy.

Nếu trong trường hợp hoả hoạn xảy ra khi đang ngủ trong phòng, khi tỉnh phát hiện các lối thoát bị chắn không thoát ra ngoài được, khi đó các bạn nhanh chóng lấy chăn cứu hoả nhúng nước chùm lên người và nhanh chóng tìm lối thoát ra ngoài.

Lưu ý: Khi thoát ra ngoài lửa cháy quá lớn, cháy lên người các bạn hãy bình tĩnh nằm xuống và lăn qua lăn lại.

Công năng của chăn cứu hoả

Công năng của chăn cứu hoả

Lợi ích:

– Đảm bảo được sự an toàn tính mạng của con người.

– Có khả năng làm dập tắt đám cháy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Xuất Nhập Khẩu HTH

Địa chỉ: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​

Hotline: 18006659

Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

Chi tiết
Tham gia cứu hoả tại đường Lạc Long Quân, Hà Nội

Tham gia cứu hoả tại đường Lạc Long Quân, Hà Nội

Lúc trưa 13h15 chúng tôi được biết tại đường Lạc Long Quân – Âu Cơ xảy ra hoả hoạn khói đen nghi ngút mờ mịt khắp trời. Ngay tại thời điểm một người dân khu vực gần đó cho biết: “Trong lúc đang nấu ăn tôi phát hiện ra có tiếng nổ lạch bạch được ít phút thì phát hiện đám khói nghi ngút, sau đó hô hào, một người cửa hàng gần đó chạy ngắt tất cả các thiết bị điện và nhanh chóng lấy bình cứu hoả để dập. Nhưng do đám cháy quá lớn vẫn bùng cháy”.

Khói bốc lên từ đám cháy

Khói bốc lên từ đám cháy

Khi chúng tôi đến cùng lực lượng cơ quan phòng cháy chữa cháy, đám cháy đã bị khống chế.

Hiện trường sau khi xảy ra hoả hoạn

Hiện trường sau khi xảy ra hoả hoạn

Và hiện tại chưa xác định rõ nguyên nhân xảy ra hoả hoạn do đâu?

Chi tiết
Mua bình cứu hoả giá rẻ, uy tín chất lượng

Mua bình cứu hoả giá rẻ, uy tín chất lượng

Giới thiệu Bình Cứu Hoả giá rẻ uy tín chất lượng do công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH phân phối trên toàn quốc, giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Bộ bình cứu hoả giá rẻ

Bộ bình cứu hoả giá rẻ

Để sỡ hữu bộ bình cứu hoả giá rẻ quý khách liên hệ ngay: 18006659 để được giá rẻ nhất!

Bình bột cứu hoả

Mã sản phẩm: MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8, MFTZ35, MFTZL35
Khối lượng: 4kg, 8kg, 35kg
Chất chữa cháy: ABC, BC
Xuất xứ: Trung Quốc
Bình bột cứu hoả MFZ4

Bình bột cứu hoả MFZ4

Chất trong bình cứu hoả: NH4H2PO4

Công suất: 4 ± 0.5kg

Nhiệt độ làm việc: -20°C∼+ 55°C

Điều khiển Gas: Nitrogen 1.2MPa

Bình khí co2 cứu hoả

Mã sản phẩm: MT2, MT3,MT5, MT24
Khối lượng: 2kg, 3kg, 5kg, 24kg
Chất chữa cháy: CO2
Xuất xứ: Trung Quốc
Bình khí co2 cứu hoả

Bình khí co2 cứu hoả

Chất trong bình cứu hoả: CO2

Công suất: 5- °0.15kg

5B

Nhiệt độ làm việc:  -20°C∼+ 55°C.

Chất liệu chữa cháy của từng loại bình cứu hoả

Thông số kỹ thuật của các loại bình cứu hoả

Thông số kỹ thuật của các loại bình cứu hoả

– Bình bột cứu hoả có các chất bột ABC làm loãng và cách ly, tỷ trọng của bột nặng hơn oxy nên khi phun bột vào đám cháy nó đẩy không khí ra khỏi khu vực cháy. Đám cháy thiếu oxy sẽ ngợp và suy yếu tắt dần. Dùng để chữa các đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí và các thiết bị điện dưới 50kw.

– Bình khí co2 cứu hoả có chứa co2 chữa cháy hiệu quả cao nhất cho các đám cháy ở khu vực kín gió chữa được các dạng chất lỏng, chất khí, chất rắn (Đặc biệt là các máy móc thiết bị, hồ sơ,..) chữa các thiết bị điện từ 380V trở xuống, nếu trường hợp điện thế 380V trở lên phải đeo gang tay, đi ủng.

Công dụng của từng loại bình cứu hoả

Công dụng của từng bình cứu hoả

Công dụng của từng bình cứu hoả

Cách sử dụng bình cứu hoả

Khi phát hiện đám cháy nhanh chóng lấy bình cứu hoả rồi làm theo cách sau đây:

– Lắc xóc bình

– Rút chốt an toàn

– Bóp cò  hướng vòi phun vào đám cháy, khi đám cháy suy yếu tiến lại gần và quyét vòi phun qua lại cho đám cháy dập tắt hoàn toàn.

Lưu ý:

– Trong trường hợp xăng dầu cháy không nên dùng nước để chữa cháy, xăng dầu nhẹ hơn nước không hoà tan trong nước nên gây cháy lan rộng.

– Khi chữa cháy bằng khí co2 nên tránh để khí co2 phun vào người sẽ gây bỏng lạnh

– Phun theo chiều hướng gió.

Chi tiết
Trang bị thiết bị cứu hỏa cho kho vải

Trang bị thiết bị cứu hỏa cho kho vải

Kho vải là một trong dạng dễ xảy ra hỏa hoạn bởi vì vải khô dễ bốc cháy khi nhiệt độ cao. Khi chúng ta chứa các chất gây cháy nổ gần khu vực kho vải sẽ tăng thêm nồng độ hỏa hoạn xảy ra khi vải bén cháy rất nhanh nếu không phát hiện kịp thời sẽ lây lan ra khu vực xung quanh thiệt hại rất nặng nề. Ở Việt Nam trong những năm qua báo đã đưa tin có rất nhiều công ty sản xuất ngành may mặc xảy ra cháy kho để lại thiệt hai khá nặng nề cho chủ doanh nghiệp và ảnh hưởng tới nhiều người dân. Điều đó cho thấy đang lên tiếng cảnh báo cho nhiều người dân biết trang bị thiết bị cứu hỏa khi có hỏa hoạn thì kịp thời và nhanh chóng khống chế.

Hỏa hoạn xảy ra tại xHỏa hoạn xảy ra tại kho của xưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dươngưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dương

Hỏa hoạn xảy ra tại kho của xưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dương

Nên trang bị thiết bị cứu hỏa trước và sau khi xảy ra hỏa hoạn sẽ tránh được tai biến và an toàn hơn rất nhiều đó là kinh nghiệm mà nhiều chuyên gia và khách hàng đã sử dụng thiết bị cứu hỏa sau những vụ cháy xảy ra.

Thiết bị cứu hỏa phát hiện khói trước khi cháy

Thiết bị cứu hỏa phát hiện khói trước khi cháy

Để phát hiện một đám cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa thì ta nên sử dụng đầu báo khói quang, đầu báo khói nhiệt có chức năng phát hiện luồng khói của sự cháy có thể kịp thời chữa cháy tận gốc mà không để cháy bị lan rộng thì khi phát hiện đám khói có hiện tượng sắp cháy xảy ra chúng ta sử dụng bình chữa cháy: Khí co2, bình bột,…để triệt để ngay từ đầu.

Thiết bị cứu hỏa sử dụng chữa cháy

Thiết bị cứu hỏa sử dụng chữa cháy

Đối với nhiều dạng đám cháy không có khói thì các chuyên gia nghiên cứu chế tạo ra đèn báo cháy, nút ấn, còi báo cháy, sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho những người xung quanh biết rằng có cháy xảy ra và lập tức tìm lối thoát và trang bị các thiết bị chữa cháy, cứu hỏa cho những người nằm bên trong đám cháy.

Thiết bị thông báo có sự cố sắp xảy ra

Thiết bị thông báo có sự cố sắp xảy ra

 

Chi tiết
Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Máy bơm cứu hỏa Ebara được thiết kế an toàn cho người sử dụng. Khi sử dụng máy bơm cứu hỏa Ebara cần bảo quản tốt sẽ tăng thêm độ an toàn. Máy bơm được nhập khẩu từ Italy sản xuất theo công nghệ Châu Âu đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện.

Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Người sử dụng các máy móc thiết bị luôn quan tâm đến an toàn cho sức khỏe đời sống của mình trước nhất là các động cơ có điện năng độ nguy hiểm cho tính mạng con người cao nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ dẫn đến tính mạng bị nguy hiểm.

 

Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Độ an toàn của máy bơm cứu hỏa Ebara

Sử dụng nối và lắp đặt ngay từ ban đầu kiểm tra thật an toàn và chắc chắn cho máy bơm cứu hỏa để trách trong quá trình sử dụng bị điện giật hay nguy cơ cháy nổ. Điện áp sử dụng cho máy bơm nước cứu hỏa từ 110V/220V rất dễ xảy ra nguy hiểm nếu không sử dụng máy bơm cứu hỏa đúng cách. Nên bảo quản ở nơi thoáng mát, nhiệt độ môi trường không được vượt quá 40ºC. Khi lắp bơm cứu hỏa dùng các lỗ có sẵn trên chân đỡ không được lắp động cơ dưới thân bơm. Khi sử dụng loại động cơ có công suất lớn thì độ nguy hiểm càng cao. Những vấn đề liên quan tới bảo trì, bảo dưỡng máy bơm cứu hỏa bạn không nên tự làm mà phải được sự hướng dẫn của kỹ thuật viên sữa chữa bảo dưỡng.

Chi tiết
Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Trước tiên bạn cần biết đầu báo cứu hỏa là thiết bị cảm biến nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường và các yếu tố khi có hoản hoạn nhiệt độ ánh sáng và nồng độ khói để tạo ra các tín hiệu truyền đạt cho trung tâm ở giá trị yếu tố môi trường nhất định.

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa như sau:

Đầu báo cứu hỏa tạo ra tín hiệu có hỏa hoạn để truyền về trung tâm khi yếu tố môi trường xung quanh đầu báo đạt giá trị nhất định. Đầu báo cứu hỏa được tiếp xúc giữa môi trường và trung tâm cứu hỏa tự động khi môi trường tác động thì đầu báo cứu hỏa sẽ truyền đạt tới trung tâm cứu hỏa để kết hợp với hệ thống cứu hỏa trong trung tâm tự động phát ra tín hiệu thông báo cho mọi người biết rằng sắp có hỏa hoạn xảy ra.

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Nhiệm vụ của đầu báo cứu hỏa

Đầu báo cứu hỏa chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình khi yếu tố trong môi trường của sự cháy trong khu vực bảo vệ nó đạt tới mức làm việc. Tín hiệu của đầu báo cứu hỏa được tạo ra chủ yếu 2 dạng chính: Đóng và Mở tiếp điểm biến thiên đột ngột về giá trị của dòng điện tùy vào mỗi loại đầu báo cứu hỏa sẽ tạo ra khác nhau.

Liên hệ: 18006659 để được giải đáp.

Chi tiết
Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Trụ cứu hỏa được cung cấp và giao hàng tận nơi theo nhu cầu. Trụ cứu hỏa được sử dụng sơn tĩnh điện đánh bóng và tạo độ sáng có thể sử dụng ngoài trời mà không bị ảnh hưởng của nhiệt độ thời tiết. Trụ cứu hỏa được nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng có kiểm định của cơ quan chức năng.

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Hiện tượng sử dụng trụ cứu hỏa trong thời gian vừa qua ở Hà Nội cho những loại thiết bị sử dụng được một thời gian cong và khô nguyên nhân vì sao chất lượng trụ không đạt tiêu chuẩn và hàng kém chất lượng. Để đảm bảo nhu cầu an toàn trong phòng cháy chữa cháy trụ cứu hỏa được nhập khẩu với chất lượng hoàn toàn chắc chắn an toàn trong quá trình sử dụng và được bảo hành sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Dịch vụ công ty chúng tôi chăm sóc các thiết bị cứu hỏa cẩn thận về chất lượng kiểm tra trước khi bán hàng cho khách, đảm bảo trong thời gian sử dụng khách hàng được sự quan tâm và bảo hành miễn phí.

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Dịch vụ cung cấp trụ cứu hỏa cao cấp

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 18006659 hoặc gửi thông tin về Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Chi tiết
Trung tâm cung cấp thiết bị cứu hỏa tại Hà Nội

Trung tâm cung cấp thiết bị cứu hỏa tại Hà Nội

Cẩm nang PCCC – Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị cứu hỏa, HTH tự hào là trung tâm cứu hoả chất lượng hàng đầu giúp cảnh báo kịp thời khi xảy ra cháy nổ, điều khiển phân phối hệ thông phòng cháy chữa cháy.

trung-tam-cung-cap-thiet-bi-cuu-hoa-tai-ha-noi

Trung tâm cung cấp thiết bị cứu hỏa tại Hà Nội

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những tư vấn thích hợp nhất để có thể lựa chọn, thiết kế cho mình một hệ thống PCCC thực sự ổn định và an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH
Chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị cứu hỏa tốt nhất
Địa chỉ: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​
Hotline: 0966 886 114 – 0466 728 394

Chi tiết
Những lưu ý khi mua thiết bị cứu hỏa

Những lưu ý khi mua thiết bị cứu hỏa

Cẩm nang PCCC – Với nhu cầu sử dụng các thiết bị cứu hỏa ngày càng nâng cao cũng như mức độ cần thiết để sử dụng, trong quá trình chuẩn bị thiết kế hệ thống PCCC bạn cần phải chú ý một số điều sau để có được những thiết bị đúng chất lượng và vận hành sử dụng đúng yêu cầu:

 • Mua hàng tại các công ty uy tín, có chế độ bảo hành tốt, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, yêu cầu hướng dẫn sử dụng sơ bộ cách sử dụng.
luu-y-khi-mua-thiet-bi-cuu-hoa-0

Lưu ý khi mua các thiết bị cứu hỏa

 

 • Kiểm tra thiết bị hàng tuần, bảo trì 6 tháng/lần, sữa chữa mỗi năm đối với từng loại phương tiện như bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, các loại van, máy bơm chữa cháy…Hệ thống chữa cháy như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, trung tâm báo cháy, nút nhấn khẩn cấp….
 • Thực hiện đúng thiết kế, tiêu chuẩn an toàn, nơi bố trí, khoảng cách, đúng chủng loại theo quy định pccc hiện hành
 • Nâng cao ý thức tự giác bảo vệ tài sản, thường xuyên huấn luyện đội pccc, và có phương án khi thay đổi nhân sự.
 • Hãy chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản và an toàn cho xã hội tránh nguy cơ tìm ẩn cháy nỗ.
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng vòi rồng cứu hỏa

Hướng dẫn sử dụng vòi rồng cứu hỏa

Cẩm nang PCCC – Trong quá trình xảy ra các sự cố hỏa hoạn, thì việc vận hành sử dụng các thiết bị cứu hỏa cũng cần phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như độ thuần thục cao để đảm bảo việc dập tắt sự cố một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

huong-dan-su-dung-voi-rong-cuu-hoa_thiet-bi-cuu-hoa_9

Hướng dẫn sử dụng vòi rồng cứu hỏa đúng cách

Vòi rồng cứu hỏa là một thiết bị thông dụng, tuy nhiên để sử dụng vòi rồng đúng cách bạn nên tuân thủ theo các bước sau:

 • Nhanh chóng mang cuộn dây từ hộp ra sân.
 • Trải cuộn dây ra, lắp đầu vòi bơm vào khớp nối của dây cứu hỏa.
 • Kéo cuộn dây cứu hỏa ra, sao cho cuộn dây không bị gấp khúc. Đưa đầu khớp của dây cứu hỏa khác lắp vào khớp nối của dây cứu hỏa trên.
 • Sau khi lắp xong, một người ra phía trước cầm đầu vòi bơm, người cầm phải cầm chắc bằng hai tay, cho vòi nước tì vào các điểm gần nhất, cho đầu vòi hơi hướng lên trên về phía hỏa hoạn.
 • Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa cụ thể như sau:
  • Mở van khóa nhiên liệu, mở công tắc máy, mở ga nhỏ.
  • Ấn nút đề cho đến khi nổ máy, nếu cần kéo e (trường hợp bình ắc quy yếu) thì giật máy nổ bằng tay.
  • Nếu máy nổ bình thường, kéo ga ½, kéo cần bơm nước khi thấy nước bơm, trả cần kéo bơm về vị trí bình thường, kiểm tra nước giải nhiệt thật tốt để bảo vệ máy.

Chú ý: Trong quá trình sử dụng vòi rồng thì luôn phải có người thứ hai hỗ trợ người cầm vòi.

Chi tiết
Cứu hoả tại nhà máy Diana Bắc Ninh

Cứu hoả tại nhà máy Diana Bắc Ninh

Hơn 14h chiều nay (25/10), tại khu công nghiệp Tiên Du (Bắc Ninh) xảy ra vụ cháy lớn. Ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên tại khu xưởng của nhà máy Diana.

Chi tiết
Sơ đồ chuẩn hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa hiện nay

Sơ đồ chuẩn hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa hiện nay

Hệ thống bao gồm:

Tủ trung tâm báo cháy , các đầu dò cảm biến như cảm biến ga, cảm biến nhiệt gia tăng, đầu báo khói. Khi nhận thấy ga bị dò, nhiệt độ tăng, khói… Các đầu dò này báo về thiết bị trung tâm, thiết bị trung tâm xử lí và truyền tín hiệu đến báo động đầu ra như chuông báo động, đèn báo cháy.

 

Sơ đồ hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy chuẩn nhất hiện nay

Sơ đồ hệ thống cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy chuẩn nhất hiện nay

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty thiết b cu ha s 1 Vit Nam

Đ/c: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​

Đin thoi: 0915.271.222 – 0982.015.815

Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn

Website: www.thietbicuuhoa.vn

 

Chi tiết