Đăng ký lắp đặt PCCC

Dịch vụ an toàn cháy nổ đầy đủ từ A đến Z

Các doanh nghiệp lớn nhỏ dựa vào các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của HTH để bảo vệ con người, tài sản và công việc kinh doanh của họ.

Các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đã phục vụ các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cung cấp các giải pháp phòng cháy thông minh, hiệu quả, hoàn toàn tuân thủ và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Chúng tôi là nhà cung cấp A đến Z của các hệ thống PCCC: thiết bị phát hiện và ngăn chặn cháy. HTH chúng tôi đã phục vụ khu vực miền Bắc trong hơn 10 năm qua. Danh tiếng của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng và sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng. Hãy để chúng tôi cơ hội chứng minh giá trị của chúng tôi cho bạn. 

Lắp đặt hệ thống PCCC

Việc lắp đặt thiết bị an toàn cháy nổ không đúng cách không chỉ là không thể chấp nhận được: Nó thậm chí có thể đe dọa tính mạng. Việc lắp đặt phải được giao phó cho các chuyên gia được đào tạo có chuyên môn cần thiết để đảm bảo rằng các hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước và bình chữa cháy của bạn đã được triển khai chính xác.

Các chuyên gia tại HTH cam kết với sự an toàn của bạn và chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị an toàn cháy nổ. Chúng tôi phục vụ khách hàng khắp Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Chúng tôi có thể xử lý công việc ở mọi quy mô, từ các dự án nhà ở nhỏ đến hệ thống phòng cháy chữa cháy nhiều triệu đô la và chúng tôi có bí quyết để hoàn thành công việc.

Ước tính và thiết kế hệ thống PCCC

Các kỹ sư được chứng nhận PCCC  của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức của họ để thiết kế và điều phối dự án của bạn. Sử dụng phiên bản mới nhất của AutoCad® cho độ chính xác và độ chính xác thiết kế, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh thiết kế một kế hoạch phòng cháy chữa cháy toàn diện sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm. Chúng tôi chấp nhận các tệp AutoCad® điện tử để thuận tiện và ước tính hiệu quả của bạn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị và dịch vụ bảo trì cho tất cả các loại hệ thống chữa cháy, bao gồm triệt tiêu lửa sạch, hệ thống carbon dioxide, hệ thống chống cháy cho nhà hàng, ngăn chặn cháy công nghiệp và hệ thống bảo vệ không gian nhỏ.
Việc lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy đúng là rất quan trọng đối với sự an toàn, an ninh và tuân thủ của bạn. Dựa vào các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của tập đoàn HTH để thiết kế, lắp đặt và duy trì hệ thống phun nước chữa cháy của bạn.
Các loại hệ thống phun nước cho nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn sẽ yêu cầu phụ thuộc vào một số yếu tố, và các chuyên gia tại HTH có thể hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống phun nước, chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ hệ thống nào bạn yêu cầu, cho dù đó là hệ thống nước tiêu chuẩn hay hệ thống phun nước chuyên nghiệp.
Hệ thống báo cháy có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Hãy để HTH giúp bạn chọn sự kết hợp tốt nhất giữa các sản phẩm và thiết lập tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn để tính đến độ an toàn, độ tin cậy, hiệu quả và sự tuân thủ.
Một hệ thống báo cháy nên được tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn để đảm bảo nó có khả năng cảnh báo tất cả cư dân trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khi có hỏa hoạn xảy ra. Một cơ sở lớn có thể yêu cầu một mạng lưới cảm biến phát hiện nhiệt phức tạp trải rộng trên nhiều vùng, trong khi một doanh nghiệp nhỏ hơn có thể cần ít hơn một trạm kéo và một vài máy dò khói. Tại HTH, chúng tôi có chuyên môn cần thiết để tạo ra hệ thống báo cháy tùy chỉnh hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.
HTH cung cấp đủ loại bình chữa cháy từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, tất cả đều được chứng nhận về chất lượng và độ tin cậy, bởi vì bạn phụ thuộc vào hiệu suất của chúng khi cháy nổ ra.
Có 5 loại bình chữa cháy khác nhau được thiết kế để phục vụ cho một mục đích khác nhau. Loại bình chữa cháy mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần phụ thuộc vào loại lửa có nguy cơ xảy ra. Cho dù bạn lo lắng về hỏa hoạn kim loại, cháy điện, cháy chất lỏng dễ cháy, cháy dầu mỡ, hoặc ngọn lửa dễ cháy thông thường, HTH sẽ có thể cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp bình cứu hỏa phù hợp cho công việc.