Đăng ký lắp đặt PCCC

Các doanh nghiệp lớn nhỏ dựa vào các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của HTH để bảo vệ con người, tài sản và công việc kinh doanh của họ.

Dịch vụ an toàn cháy nổ đầy đủ từ A đến Z

Các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đã phục vụ các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cung cấp các giải pháp phòng cháy thông minh, hiệu quả, hoàn toàn tuân thủ và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cá nhân. Chúng tôi là nhà cung cấp A đến Z của các hệ thống PCCC: thiết bị phát hiện và ngăn chặn cháy. HTH chúng tôi đã phục vụ khu vực miền Bắc trong hơn 10 năm qua. Danh tiếng của chúng tôi dẫn đầu về chất lượng và sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ khách hàng. Hãy để chúng tôi cơ hội chứng minh giá trị của chúng tôi cho bạn. 

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

Các kỹ sư được chứng nhận PCCC  của chúng tôi sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức của họ để thiết kế và điều phối dự án của bạn. Sử dụng phiên bản mới nhất của AutoCad® cho độ chính xác và độ chính xác thiết kế, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ có thể tùy chỉnh thiết kế một kế hoạch phòng cháy chữa cháy toàn diện sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm. Chúng tôi chấp nhận các tệp AutoCad® điện tử để thuận tiện và ước tính hiệu quả của bạn.

Lắp đặt hệ thống PCCC

Việc lắp đặt thiết bị an toàn cháy nổ không đúng cách không chỉ là không thể chấp nhận được: Nó thậm chí có thể đe dọa tính mạng. Việc lắp đặt phải được giao phó cho các chuyên gia được đào tạo có chuyên môn cần thiết để đảm bảo rằng các hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước và bình chữa cháy của bạn đã được triển khai chính xác.

Các chuyên gia tại HTH cam kết với sự an toàn của bạn và chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị an toàn cháy nổ. Chúng tôi phục vụ khách hàng khắp Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Chúng tôi có thể xử lý công việc ở mọi quy mô, từ các dự án nhà ở nhỏ đến hệ thống phòng cháy chữa cháy nhiều triệu đô la và chúng tôi có bí quyết để hoàn thành công việc.

Hệ thống chữa cháy

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị và dịch vụ bảo trì cho tất cả các loại hệ thống chữa cháy, bao gồm triệt tiêu lửa sạch, hệ thống carbon dioxide, hệ thống chống cháy cho nhà hàng, ngăn chặn cháy công nghiệp và hệ thống bảo vệ không gian nhỏ.

Việc lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy đúng là rất quan trọng đối với sự an toàn, an ninh và tuân thủ của bạn. Dựa vào các chuyên gia phòng cháy chữa cháy của tập đoàn HTH để thiết kế, lắp đặt và duy trì hệ thống phun nước chữa cháy của bạn.

Các loại hệ thống phun nước cho nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn sẽ yêu cầu phụ thuộc vào một số yếu tố, và các chuyên gia tại HTH có thể hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống phun nước, chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt bất kỳ hệ thống nào bạn yêu cầu, cho dù đó là hệ thống nước tiêu chuẩn hay hệ thống phun nước chuyên nghiệp.

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy có tất cả các hình dạng và kích cỡ. Hãy để HTH giúp bạn chọn sự kết hợp tốt nhất giữa các sản phẩm và thiết lập tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn để tính đến độ an toàn, độ tin cậy, hiệu quả và sự tuân thủ.

Một hệ thống báo cháy nên được tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn để đảm bảo nó có khả năng cảnh báo tất cả cư dân trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn khi có hỏa hoạn xảy ra. Một cơ sở lớn có thể yêu cầu một mạng lưới cảm biến phát hiện nhiệt phức tạp trải rộng trên nhiều vùng, trong khi một doanh nghiệp nhỏ hơn có thể cần ít hơn một trạm kéo và một vài máy dò khói. Tại HTH, chúng tôi có chuyên môn cần thiết để tạo ra hệ thống báo cháy tùy chỉnh hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC định kỳ

Không có hệ thống phòng cháy chữa cháy nào sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu nó không được bảo trì thường xuyên. Thiết bị của bạn cần được các chuyên gia an toàn phòng cháy chữa cháy kiểm tra ít nhất một lần một năm.

Tất cả các hệ thống phòng cháy chữa cháy được yêu cầu phải được kiểm tra ít nhất hàng năm theo Tiêu chuẩn Việt Nam và các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của địa phương. Nhiều hệ thống thậm chí yêu cầu kiểm tra hàng tháng và nửa năm để đảm bảo chức năng phù hợp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của bạn đã đến hạn kiểm tra chưa? Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tuân thủ.

HTH GROUP – Nhà cung cấp thiết bị PCCC chất lượng cao #1 Việt Nam

Hotline: 0906 152 911 – 0913 238 114, địa chỉ e-mail hoặc điền thông tin vào form bên dưới.

HTH GROUP sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.