Changder: Đầu Phun Chữa Cháy Xuất Xứ Đài Loan đã có mặt tại HTH Việt Nam

Changder, một thương hiệu đầu phun chữa cháy hàng đầu từ Đài Loan, đã khẳng định sự tin cậy và chất lượng của mình trên thị trường Việt Nam. Với cam kết về hiệu suất và an toàn, đầu phun Changder đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chữa cháy và bảo vệ.

Đầu phun Changder là một sản phẩm chữa cháy từ Đài Loan, thiết kế với ống kính thủy tinh dễ vỡ phản ứng nhiệt. Khi có cháy, nhiệt độ tăng lên làm ống kính vỡ, làm sạch hệ thống và xả nước. Có nhiều mẫu và tiêu chuẩn khác nhau cho đầu phun treo và đứng. Đầu phun này có thiết kế gọn nhẹ, khung đúc hấp dẫn, dễ lắp ráp và có nhiều mức độ nhiệt độ và hoàn thiện khác nhau. Đầu phun Changder được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chữa cháy để kiểm soát và dập tắt đám cháy hiệu quả.

Để đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng, đầu phun Changder tuân thủ tiêu chuẩn NFPA 13, một tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chữa cháy. Điều này đảm bảo rằng việc lắp đặt và sử dụng đầu phun diễn ra theo quy định và đáng tin cậy. Đồng thời, việc lắp đặt cần tuân theo các quy định địa phương và mã quy áp dụng để đảm bảo tính phù hợp và an toàn của hệ thống.

Đầu phun Changder là một sản phẩm hàng xuất sứ từ Đài Loan, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn và nhập khẩu và phân phối tại HTH Việt Nam. Cơ chế hoạt động của đầu phun này là một ống kính thủy tinh dễ vỡ chứa một chất lỏng phản ứng nhiệt. Trong trường hợp cháy, nhiệt độ môi trường tăng lên làm chất lỏng trong ống kính mở rộng.

Khi nhiệt độ môi trường đạt đến nhiệt độ được đánh giá của đầu phun, ống kính sẽ vỡ. Kết quả là, đường ống của hệ thống được làm sạch hoàn toàn và nước được xả về phía bảo vệ. Bộ phận phân tán được thiết kế để phân phối nước theo một mẫu tác động hiệu quả nhất trong việc kiểm soát đám cháy.

Có nhiều mẫu đầu phun Changder khác nhau như AHD 288A, AHD 288F, AHD 289A, AHD 289F (loại ống kính thủy tinh), có các tiêu chuẩn và phản ứng tiêu chuẩn. Đầu phun cắm và đầu phun treo được sử dụng cho các mô hình khác nhau. Mỗi mô hình đều có mã số xác định (SIN) riêng để nhận biết, ví dụ như AHD 288F (tiêu chuẩn) và AHD 289F (phản ứng nhanh) cho đầu phun treo treo dạng lõm. Tương tự, đầu phun đứng có mã số xác định (SIN) riêng, ví dụ như AHD 288A (tiêu chuẩn) và AHD 289A (phản ứng nhanh).

Thiết kế của đầu phun này tích hợp công nghệ tiên tiến với ống kính thủy tinh dễ vỡ phản ứng nhiệt (phản ứng tiêu chuẩn hoặc nhanh) để đảm bảo hoạt động nhanh chóng và chính xác. Khung đúc được thiết kế gọn nhẹ và hấp dẫn hơn so với khung đúc cát truyền thống. Nó được đúc với một lỗ vít hình sáu cạnh để dễ dàng siết chặt từ nhiều góc độ khác nhau, giảm công sức lắp ráp. Đầu phun này có sẵn trong nhiều mức độ nhiệt độ khác nhau và các lớp hoàn thiện khác nhau để đáp ứng nhiều yêu cầu thiết kế. Đầu phun treo dạng lõm nên được sử dụng với một lớp che mô hình A dạng lõm, cung cấp lên đến ¾ inch điều chỉnh.

Ngoài ra, có các mẫu đầu phun Changder khác như AHD 268A, AHD 268F, AHD 269A, AHD 269F (loại ống kính thủy tinh), cũng có các tiêu chuẩn và phản ứng tiêu chuẩn. Các mô hình đầu phun treo và đứng cũng có mã số xác định riêng của chúng. Thiết kế của chúng tích hợp công nghệ ống kính thủy tinh dễ vỡ phản ứngnhiệt để đảm bảo hoạt động nhanh chóng và chính xác. Các mẫu đầu phun Changder có thể có các lớp hoàn thiện khác nhau và có sẵn trong nhiều mức độ nhiệt độ khác nhau để phù hợp với các yêu cầu thiết kế cụ thể.

Với độ tin cậy và hiệu suất cao, đầu phun Changder đáng tin cậy trong việc bảo vệ tài sản và an toàn. Với sự phân phối và hỗ trợ tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu suất của đầu phun Changder trong quá trình chữa cháy và bảo vệ.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Ống nối mềm Hàn Quốc: Hợp tác phát triển sản phẩm giữa HTH và Youngjin

Ống nối mềm Hàn Quốc: Hợp tác phát triển sản phẩm giữa HTH và Youngjin

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH – Nhà cung cấp Thiết bị cứu hỏa chính hãng, chất lượng #1 hàng…

Xưởng sản xuất búa, rìu, xẻng, xà beng, khâu liêm phục vụ PCCC & CHCN

Xưởng sản xuất búa, rìu, xẻng, xà beng, khâu liêm phục vụ PCCC & CHCN

Một đội cứu hỏa được trang bị tốt phải có các công cụ đáng tin cậy và bền bỉ. Bạn sẽ tìm thấy tất cả…

Hãy trang bị thang dây thoát hiểm chống cháy chung cư, hộ gia đình

Hãy trang bị thang dây thoát hiểm chống cháy chung cư, hộ gia đình

Thang dây cứu hỏa thoát hiểm chất lượng cao ngày càng được quan tâm hơn, chung chứ hay các hộ gia đình cũng chú trọng…

5 điều cần lưu ý: Vị trí đặt để & bảo quản bình chữa cháy

5 điều cần lưu ý: Vị trí đặt để & bảo quản bình chữa cháy

Mặc dù bạn hy vọng sẽ không bao giờ cần đến nó, nhưng bạn đặt bình chữa cháy ở đâu và như thế nào mới là điều quan trọng. Trong trường hợp có điều gì đó xảy ra, bạn cần bình chữa cháy của mình hoạt động bình thường và hiệu quả. Để đảm bảo điều này là đúng, điều cần thiết là bạn phải thực hành các kỹ thuật lưu trữ tốt nhất có thể.

Xưởng sản xuất bồn chứa Tank Foam chữa cháy

Xưởng sản xuất bồn chứa Tank Foam chữa cháy

Trong khi hỏa hoạn, hệ thống chữa cháy bằng bọt phân phối bọt quy mô lớn thông qua màn hình bọt, vòi phun nước hoặc…

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu trực tiếp từ công ty Lilang China, tất cả các sản phẩm đều có các…

Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC QUẦN ÁO CHỮA CHÁY CỦA LỰC LƯỢNG DÂN PHÒNG, LỰC LƯỢNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CƠ SỞ, LỰC LƯỢNG…

Xưởng sản xuất bình cứu hoả

Xưởng sản xuất bình cứu hoả

Sản xuất bình cứu hoả đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 hiện đang sử dụng rất hiệu quả và phổ biến trên các nước….