CHẤT TẠO BỌT CHỮA CHÁY – GIẢI PHÁP AN TOÀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

FOAM – CHẤT TẠO BỌT CHỮA CHÁY

GIẢI PHÁP AN TOÀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Về chúng tôi

HTH Việt Nam – Đại lý chính thức sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy FOAM

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH là đại lý chính thức của công ty TNHH VINA FOAM cho sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy.

Chúng tôi chú trọng và tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

VINAFOAM là nhà máy đầu tiên được cấp phép bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất chất tạo bọt chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cam kết trở thành một trong nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực sản xuất chất tạo bọt chữa cháy.

CHẤT BỌT CHỮA CHÁY KHÔNG CHỨA FLO, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

SẢN PHẨM NỔI BẬT

UNIFOAM 6

UNIFOAM 6 là sản phẩm bọt chữa cháy cô đặc không chứa flo, độ nhớt thấp được dùng để dập tắt đám cháy có nguồn gốc hydrocacbon và đám cháy chất rắn.

UNIFOAM 3

UNIFOAM 3 có thành phần là dung môi hữu cơ, các chất hoạt động bề mặt hydrocacbon và các chất phụ gia tính năng khác.

SELVA 3

SELVA 3 là sản phẩm bọt chữa cháy cô đặc không chứa Fluor có độ nhớt thấp, được dùng để dập tắt đám cháy loại B (nhiên liệu gốc Hydrocarbon) và đám cháy loại A.

UNIFOAM 6

UNIFOAM 6 là sản phẩm bọt chữa cháy cô đặc không chứa flo, độ nhớt thấp được dùng để dập tắt đám cháy có nguồn gốc hydrocacbon và đám cháy chất rắn.

LAGO V3F

LAGO V3F là chất tạo bọt chữa cháy cô đặc AFFF được tạo ra từ hỗn hợp chất hoạt động bề mặt gốc flo và chất hoạt động bề mặt gốc hydrocacbon cùng với các dung môi và phụ gia tính năng khác.

LAGO V6F

LAGO V6F là chất tạo bọt chữa cháy cô đặc AFFF được tạo ra từ hỗn hợp chất hoạt động bề mặt gốc flo và chất hoạt động bề mặt gốc hydrocacbon cùng với các dung môi và phụ gia tính năng khác.

OLAS 6

LAGO V6F phù hợp để sử dụng với nước mặn, nước ngọt và cả nước lợ ở tỷ lệ trộn 6 %. Cũng có thể bảo quản và sử dụng dung dịch bọt trong hệ thống chữa cháy.

OLAS 3

OLAS 3 phù hợp để sử dụng với nước mặn, nước ngọt và cả nước lợ ở tỷ lệ trộn 3 %. Cũng có thể bảo quản và sử dụng dung dịch bọt trong hệ thống chữa cháy.

OLAS 05

OLAS 05 phù hợp để sử dụng với nước mặn, nước ngọt và cả nước lợ ở tỷ lệ trộn 0,5 %. Cũng có thể bảo quản và sử dụng dung dịch bọt trong hệ thống chữa cháy.

AQUA 1

AQUA 1 dùng cho đám cháy loại A (đám cháy chất rắn) và đám cháy loại B (đám cháy hydrocarbon).

Ứng dụng cho dung dịch FOAM tạo bọt chữa cháy

Các cơ sở lưu trữ, nhà máy đốt rác, nhà máy lọc dầu hoặc kho nhựa / lốp xe có một điểm chung: chúng gây ra rủi ro đặc biệt. Khi chất lỏng hoặc chất dẻo dễ cháy bắt lửa, đám cháy lan rất nhanh và thải ra khí độc. Điều này dẫn đến thiệt hại hàng triệu đồng cũng như ô nhiễm môi trường.

Hệ thống chữa cháy bằng bọt là biện pháp bảo vệ chữa cháy hiệu quả nhất cho khu vực có nguy cơ này, đặc biệt là trong nhóm cháy A và B. Trong trường hợp cháy, máy tạo bọt, màn hình bọt, vòi phun nước hoặc vòi phun được sử dụng, tùy thuộc vào khu vực ứng dụng, để phân tán bọt trên các khu vực rộng lớn. Điều này đảm bảo rằng đám cháy có thể được chữa cháy nhanh chóng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngành dầu khí

Bồn chứa Foam ứng dụng tại nhà máy lọc dầu

Khu vực cần bảo vệ:

Trong các nhà máy sản xuất khí và hơi nước sử dụng tuabin nhiên liệu kép có thể được đốt bằng cả khí và dầu, nhiên liệu hoặc dầu đốt nóng được chứa trong các bồn chứa lớn.

Rủi ro

 • Sét đánh
 • Hình thành tia lửa điện qua quá trình sạc tĩnh
 • Sự bốc cháy của các khí trong thùng dầu

Phòng cháy chữa cháy

Chúng tôi phân phối chất cô đặc bọt loại B giúp dập tắt đám cháy nhanh chóng và cung cấp khả năng chống cháy ngược tốt.

Nhà máy tái chế và xử lý chất thải, rác, bao bì

Bồn chứa foam ứng dụng nhà máy xử lý rác thải

Khu vực cần bảo vệ:

Trong các nhà máy tái chế và chất thải, nguy cơ cháy chính là cháy chất rắn loại A. Các cơ sở chế biến chất thải chứa chất thải giấy, nhựa, gỗ, bìa cứng, phân trộn, v.v. Ngành công nghiệp tái chế và chất thải cũng phải đối mặt với các nguy cơ cháy khác như cháy pin, hóa chất, bình xịt.

Rủi ro

 • Tự động đánh lửa trong trường hợp không đủ thông gió
 • Số lượng lớn vật liệu hữu cơ dễ cháy
 • Đốt phá ở các khu vực ngoài trời
 • Bỏ tàn thuốc một cách bất cẩn

Phòng cháy chữa cháy

Phụ gia tạo bọt và thấm ướt giúp dập tắt đám cháy loại A nhanh chóng và thấm sâu vào vật liệu, hạn chế nguy cơ bắt lửa lại cục bộ. Các chất tạo bọt và làm ướt cô đặc tăng khả năng tự chủ của lính cứu hỏa, cho phép chống cháy lâu hơn với cùng một lượng nước. Chất làm ướt BIOEX hoàn hảo cho việc che phủ các Nhà máy đốt rác gia đình, các cơ sở lưu trữ và xử lý chất thải rắn.

Một số chất thải được lưu trữ hoặc xử lý có thể là chất lỏng dễ cháy của hydrocacbon hoặc dung môi phân cực (đám cháy loại B). Nên sử dụng bọt chữa cháy loại B thích hợp trong trường hợp này.

Các nhà máy tái chế rác và chất thải có thể sử dụng bọt chữa cháy BIOEX trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định (ví dụ hệ thống phun nước) và trong thiết bị bọt di động. Cô đặc bọt có thể được trộn với nước ngọt hoặc nước muối, ở mức độ giãn nở thấp, trung bình hoặc cao.

Ngành công nghiệp hóa chất

Khu vực cần bảo vệ:
Chất độc hại là những vật liệu hoặc hỗn hợp dễ nổ, dễ cháy hoặc có hại cho sức khỏe con người hoặc môi trường.

Rủi ro

Có một số rủi ro trong ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất , chẳng hạn như trong các nhà máy điện, nhà máy chưng cất, các nhà máy sản xuất dung môi và chất phủ (tranh, véc ni, nước hoa, hương thơm, tinh dầu, nước hoa…):

Phòng cháy chữa cháy

 • Việc dập tắt và kiểm soát nhiên liệu hòa tan trong nước đòi hỏi phải có chất cô đặc bọt chữa cháy Đám cháy chất lỏng dễ cháy (đám cháy loại B) : loại đám cháy hydrocacbon (không cháy được với nước) hoặc loại đám cháy dung môi phân cực (nước trộn lẫn).
 • Giải phóng hơi độc.

Các cơ sở cứu hỏa và quân đội

Khu vực cần bảo vệ:

Các sở cứu hỏa và quân đội phải đề phòng một loạt các nguy cơ hỏa hoạn trong quá trình can thiệp. Việc lựa chọn sản phẩm cô đặc bọt chữa cháy đa năng, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường là một thách thức thực sự. Sự lựa chọn này có liên quan đến rủi ro cao nhất phải đối mặt trong quá trình can thiệp.

Rủi ro

 • Đám cháy ở thể rắn loại A (như cháy tòa nhà, tai nạn giao thông, cháy rừng, cháy nhựa, cháy cao su, cháy rác) đòi hỏi phải sử dụng chất làm ướt và tạo bọt để nhanh chóng dập lửa theo chiều sâu và hạn chế nguy cơ bùng cháy trở lại.
 • Bọt loại A được sử dụng trong cháy rừng , thường khó tiếp cận và cần xe cứu hỏa hoặc cấp nước trên không thường xuyên.
 • Bọt chữa cháy loại A làm tăng đặc tính thấm ướt, thấm sâu vào nhiên liệu, góp phần dập lửa nhanh hơn và khả năng chống cháy lâu dài, tăng khả năng tự chủ của người chữa cháy trong việc cấp nước và tiết kiệm nước.

Phòng cháy chữa cháy

Giải pháp bọt cho các sở cứu hỏa thành phố: bọt cô đặc đa năng loại A / B:
Để che phủ tất cả các loại rủi ro hỏa hoạn và đảm bảo hiệu quả trong mọi sự can thiệp, Chúng tôi cung cấp bọt đa năng loại A và bọt loại B : một loại bọt duy nhất để phục vụ mọi rủi ro. Giải pháp đa rủi ro thân thiện với môi trường là 100% không chứa flo. Bọt không chứa Flo (F3) là sự lựa chọn thân thiện với môi trường cho các dịch vụ khẩn cấp đồng thời chữa cháy hiệu quả và mang lại khả năng chống cháy lâu dài.

CHẤT TẠO BỌT FOAM HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI RỦI RO

HTH Việt Nam phân phối chất cô đặc bọt chất lượng cao cho các ứng dụng chữa cháy khác nhau.

HTH Việt Nam – Đại lý chính thức chất tạo bọt FOAM chữa cháy chất lượng cao #1

HTH Việt Nam là công ty hàng đầu về thiết kế, sản xuất và phân phối chất tạo bọt chữa cháy, bình chữa cháy xách tay cho nhiều lĩnh vực về phòng cháy chữa cháy, ngành tự động hoá, hàng hải …

Kiểm soát chất lượng

Nhà máy chúng tôi đáp ứng về tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng theo ISO 9001, tiêu chuẩn về môi trường ISO 14001 và tiêu chuẩn về phòng thử nghiệm ISO 17025

Đáp ứng đa dạng nhu cầu

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy, bình chữa cháy, phụ kiện bình chữa cháy như van, vòi, chất chữa cháy như bột và chất tạo bọt, vỏ bình chữa cháy theo công nghệ dập vuốt sâu, sơn tự động tĩnh điện vỏ bình …

Kiểm tra, thử nghiệm

Trước khi được đóng gói để vận chuyển tới tay khách hàng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra, thử nghiệm những bài test cần thiết (ví dụ : hiệu quả dập cháy, độ nở, thử độ rò rỉ, thử áp suất, thử nổ, thử chống ăn mòn … )


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH là đại lý chính thức của công ty TNHH VINA FOAM cho sản phẩm chất tạo bọt chữa cháy
Chúng tôi chú trọng và tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
VINAFOAM là nhà máy đầu tiên được cấp phép bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Việt Nam chuyên nghiên cứu và sản xuất chất tạo bọt chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Cam kết trở thành một trong nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực sản xuất chất tạo bọt chữa cháy.

 • Chất lượng hàng đầu

 • Uy tín #1 trong ngành

 • Giá cả hợp lý

 • Phục vụ chu đáo

 • Tuân thủ tiêu chuẩn TCVN

  YÊU CẦU NHẬN BÁO GIÁ

  HTH nhận đơn đặt hàng SỈ và LẺ
  Hình ảnh

  Đăng ký
  Nhận thông báo cho
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận