Giá treo bình cứu hoả

Thiết bị chữa cháy HTH Việt Nam cung cấp giá treo bình cứu hỏa chắc chắn cho các bình chữa cháy dạng nước, bọt, bột, được thiết kế đạt tiêu chuẩn giá treo tường.

Tại sao nên treo bình chữa cháy?

Giá đỡ bình chữa cháy có thể là điều bạn ít lo lắng nhất, nhưng không có bình chữa cháy nào chỉ nên đứng trên sàn một mình và không được bảo vệ; cách tốt nhất là cố định nó vào vị trí, an toàn không bị va đập hoặc bị di chuyển và giá đỡ bình chữa cháy hoặc móc treo tường là rất tốt cho công việc đó.

Vì vậy, bạn đã lựa chọn các bình chữa cháy mới sáng bóng, được chuyên gia lựa chọn để phù hợp với phạm vi nguy hiểm cháy trong cơ sở của bạn. Bạn đã tham khảo ý kiến ​​về những nơi tốt nhất để xác định vị trí của chúng, và bây giờ đã đến lúc chuẩn bị. Hay đúng hơn là không, bởi vì điều cuối cùng bạn muốn là chiếc bình cứu hỏa mới đẹp của bạn rơi xuống sàn. Đã đến lúc xem xét cách tốt nhất để sửa chữa các bình chữa cháy của bạn vào đúng vị trí.

Thông tin sản phẩm giá treo bình cứu hỏa

Giá treo bình cứu hoả là phụ kiện giúp cố định bình cứu hỏa và thiết bị bảo quản bình cứu hoả an toàn, gọn gàng và ngăn nắp giúp cho ngôi nhà nhìn sang trọng hơn,…giá treo bình cứu hoả được thiết kế theo dạng đơn và dạng đôi để treo các loại bình cứu hoả lên tường.

Giá treo bình cứu hoả
Giá treo bình cứu hoả

Đặc tính kỹ thuật:

Nội dungThông số
Mã sản phẩm:Giá kệ treo bình cứu hoả
Chiều cao:30,8cm
Đường kính:14,2 cm
Trọng lượng:1 kg
Màu sắc:Đen (sơn tĩnh điện)
Xuất xứ:Việt Nam
Thông số kỹ thuật

Tính năng nổi bật:

 • Kệ để bình cứu hoả được làm bằng thép chống rỉ, sơn tĩnh điện màu đen.
 • Có chốt khoá an toàn sử dụng rất đơn giản.
 • Sóng cường lực được làm bàng thép dày, đục lỗ bắn vít vào tường…
 • Tiện lợi cho việc quan sát và sử dụng khi cần thiết.
Hướng dẫn sử dụng giá treo bình cứu hoả
Hướng dẫn sử dụng giá treo bình cứu hoả

Làm thế nào để treo bình cứu hỏa lên tường? Hướng dẫn cách treo bình cứu hỏa

 1. Kiểm tra nhà và xác định vị trí thích hợp cho bình chữa cháy. Tìm một vị trí dễ tiếp cận, không bị chặn bởi thiết bị, áo khoác hoặc các vật thể khác. Tìm một vị trí gần cửa bên ngoài để bạn có lối thoát. Nhà bếp, nhà để xe và nhà xưởng là những nơi phổ biến để đặt bình chữa cháy. Nên lắp đặt một bình chữa cháy trên mỗi tầng của ngôi nhà.
 2. Đặt các bình chữa cháy có trọng lượng dưới 18kg sao cho tay cầm ở trên cao không quá 1mét7 so với mặt sàn. Đặt các bình chữa cháy nặng hơn với tay cầm trên cùng không quá 1,5 mét so với mặt sàn. Để khoảng trống ít nhất 10cm giữa đáy bình chữa cháy và sàn nhà.
 3. Tự làm quen với hướng dẫn lắp đặt và phần cứng chẳng hạn như giá treo tường do nhà sản xuất bình chữa cháy cung cấp. Loại giá đỡ khác nhau tùy theo kích thước, loại và hình dạng của bình chữa cháy. Hai loại giá treo phổ biến bao gồm móc treo tường và giá treo kim loại. Nếu vít không đi kèm với móc hoặc giá đỡ, hãy làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất về loại vít sẽ sử dụng.
 4. Xác định vị trí của chốt treo tường bằng gỗ bằng cách sử dụng công cụ tìm chốt điện tử để đỡ trọng lượng của bình chữa cháy một cách an toàn. Gắn móc treo tường hoặc giá đỡ kim loại vào chốt gỗ bằng đinh vít. Treo bình chữa cháy trên móc hoặc đặt trên giá đỡ bằng kim loại và thắt chặt các dây đai khóa. Xoay bình chữa cháy để bảng tên có hướng dẫn hướng ra ngoài và dễ đọc.
 • Giá treo bình cứu hoả được thiết kế dành riêng cho bình khí Co2 MT3, bình khí Co2 cần được bảo quản cẩn thận, tránh va đập. Bình khí CO2 dễ nổ nên khi mua bình sử dụng di chuyển phải nhẹ nhàng. Do  đó giá treo bình cứu hoả xuất hiện để lưu trữ và bảo quản cách hiệu quả.
 • Giá đỡ nên được lắp sao cho tay cầm của bình chữa cháy cách mặt đất 1m.
Treo bình cứu hoả khí Co2 MT3
Treo bình cứu hoả khí Co2 MT3

Giá đỡ cho bình chữa cháy CO2

Giá đỡ bình chữa cháy CO2 trên tường chắc chắn của chúng tôi có hai kích cỡ, dành cho bình chữa cháy 2kg và 5kg. Vấu nhỏ trên giá đỡ cho phép treo bình chữa cháy CO2 vào van của nó và được cố định. Giá đỡ nên được lắp sao cho tay cầm của bình chữa cháy cách mặt đất 1m.

Yêu cầu bình chữa cháy trong các tòa nhà chung cư và chúng cũng tăng cường an toàn cho các tài sản dành cho một gia đình.

 • Bình chữa cháy loại A dập tắt các đám cháy bằng gỗ, vải, giấy và các vật liệu tương tự.
 • Các đám cháy liên quan đến chất lỏng dễ cháy như xăng, sơn và dầu cần có bình chữa cháy loại B.
 • Đối với các đám cháy điện liên quan đến hệ thống dây điện, mạch điện và máy móc, bình chữa cháy Loại C.

Bình chữa cháy xách tay gắn vào tường hoặc bề mặt rắn bên trong tủ không khóa.

Bình chữa cháy đó ở đâu? Dấu hiệu An toàn Phòng cháy chữa cháy

Nếu sử dụng giá treo bình chứa cháy của chúng tôi cho các bình chữa cháy của bạn, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần các biển báo an toàn cháy nổ để chỉ ra vị trí và loại bình chữa cháy, ở độ cao mà chúng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Bình chữa cháy treo tường: Tường của bạn có thể phù hợp để móc hay đỡ bình không?

Bình chữa cháy có thể nặng một cách đáng ngạc nhiên; một bình chữa cháy tiêu chuẩn 9kg / lít , nặng tới 15kg. Trừ khi móc treo của bạn được cố định đúng cách vào một bức tường vững chắc và chắc chắn, nếu không, bạn sẽ không thể chịu được trọng lượng. (Các bộ phận cố định tường không được cung cấp cùng với giá treo tường của chúng tôi.) Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về khả năng chịu tải trọng của tường, tốt hơn hết bạn nên chọn giá đỡ bình chữa cháy đứng tự do hoặc giải pháp điểm chữa cháy di động.

Treo bình chữa cháy trên tường

Đối với các văn phòng hoặc cơ sở có vách ngăn, tại sao không xem xét thay vào đó một trong các loại giá đỡ bình chữa cháy có đế độc lập của HTH cung cấp? Những giá đỡ mạnh mẽ và chắc chắn này không cần cố định và cũng có thể bao gồm các biển báo an toàn phòng cháy chữa cháy tích hợp.

Giá đỡ bình chữa cháy có thể là điều bạn ít lo lắng nhất, bình chữa cháy không nên để trên sàn một mình và không được bảo vệ; cách tốt nhất là cố định nó vào vị trí, an toàn không bị va đập hoặc bị di chuyển và giá đỡ bình chữa cháy hoặc móc treo tường bình chữa cháy là rất tốt cho công việc đó.

Nếu các giá đỡ được sử dụng để định vị các bình chữa cháy, điều quan trọng là chúng phải:

 • Phù hợp với bình chữa cháy.
 • Cố định theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Để bình chữa cháy có thể dễ dàng lấy ra trong trường hợp có hỏa hoạn.

Chiều cao lắp đặt bình chữa cháy là bao nhiêu?

Để tránh việc bình cứu hỏa bị dịch chuyển hoặc hư hỏng, chúng nên được gắn trên giá đỡ hoặc trong tủ tường với tay cầm được đặt cao hơn sàn nhà từ 3 đến 2 m. Các bình chữa cháy lớn hơn cần được lắp ở độ cao thấp hơn với tay cầm cách sàn khoảng 1 mét.

Tìm hiểu thêm: 5 điều cần lưu ý: Vị trí đặt để & bảo quản bình chữa cháy

  Số lượng

  Sản phẩm tương tự

  Khay đựng xăng diễn tập

  Khay đựng xăng diễn tập

  Giá bán: Liên hệ
  Mã sản phẩm:
  Hãng sản xuất:
  Xuất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
  Tình trạng: Còn hàng
  Kệ đôi để bình chữa cháy

  Kệ đôi để bình chữa cháy

  Giá bán: Liên hệ
  Mã sản phẩm:
  Hãng sản xuất:
  Xuất xứ: Việt Nam
  Bảo hành: 12 tháng
  Tình trạng: Còn hàng