Bình bột cứu hoả dành cho xe ô tô

Tìm mua bình bột cứu hoả phù hợp với mục đích sử dụng và hiểu hết các tính năng, áp dụng vào thực tế để mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

Số lượng

Tôi đọc một số bài báo và những chia sẻ từ phía người tiêu dùng cho biết: ” Hà Nội hiện có các loại bình chữa cháy đều xuất xứ từ Trung Quốc, trên bình không có tiếng việt, nhiều người không hiểu dung tích, chất chữa cháy trong bình, trọng lượng bột trong bình là bao nhiêu? Có tác dụng và hiệu quả như thế nào nếu có sự cố xảy ra”. Chúng tôi cho rằng: Người tiêu dùng chia sẻ rất thật với thực tế và vốn vĩ từ trước đến nay người Việt Nam không thích dùng hàng Trung Quốc vì sợ chất lượng không tốt. Vậy bản thân một nhà nhập khẩu chúng tôi phải làm gì?

Nhập khẩu bình bột cứu hoả dành cho xe ô tô

Bình bột cứu hoả dành cho xe ô tô

Bình bột cứu hoả dành cho xe ô tô

Mô tả sản phẩm

Nội dungThông số
Bột chữa cháyBCE
Chất chữa cháyNaHCO3
Sức chứa:1 ± 0.08 (kg)
Trọng lượng cả bình:1,8 (kg)
Hiệu quả phun:≥ 8 (s)
Phạm vi phun:≥ 2 (m)
Nhiệt độ làm việc:-20°C ∼+ 55°C
Áp suất vận hành1.2 MPa
Thử nghiệm qua nước:2.5 MPa
Kích thước của bình∅ 90*240
Xuất xứ:Trung Quốc

Tính năng nổi bật:

Trong bình có chứa bột BCE chữa được các loại đám cháy:

– Chất B chữa các đám cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn,…)

– Chất C có tác dụng chữa các đám cháy chất khí (Gas, metal, hydro, propan, butan…)

– Chất E có tác dụng chữa đám cháy thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

Đặc biệt: Bình bột cứu hoả MFZ1 là hàng xách tay rất phù hợp cho các loại xe ô tô, xe tải nhỏ, tiện ích khi ứng dụng, khả năng dập lửa nhanh, hiệu quả trong quá trình phun liên tục.

=> Ngoài ra ứng dụng phù hợp và phổ biến ở những nơi như: Nhà máy, văn phòng, trường học, hộ gia đình, khách sạn, trạm bơm, trạm biến thế, trạm viễn thông và những nơi có chứa chất lỏng, chất khí hiệu quả cao.

Tư vấn bình bột cứu hoả MFZ1 dành cho xe ô tô

Nắm bắt được chia sẻ của người tiêu dùng ở trên, công ty HTH tiền thân là một nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị cứu hoả trên toàn quốc cho biết thông tin bình bột cứu hoả MFZ1 và cũng như các loại bình bột cứu hoả khác tại công ty như sau:

Tư vấn bình bột cứu hoả MFZ1

Tư vấn bình bột cứu hoả MFZ1

Bản thân tôi là một nhân viên trong công ty, tôi kiểm soát chất liệu hàng hoá sản phẩm do công ty nhập về, có trách nhiệm kiểm tra tem, nhãn quy cách chất lượng sản phẩm của từng lô hàng, sau đó sản phẩm mới được xuất ra thị trường thì theo kinh nghiệm làm việc tôi biết: ” Bình bột cứu hoả MFZ1 là loại bình rất tiện ích đối với người tiêu dùng, loại bình này có khả năng xách tay, móc hoặc treo vào các loại ô tô, xe tải nhỏ hoặc trong gia đình và văn phòng làm việc những nơi có chứa chất lỏng và chất khí. Tem nhãn của sản phẩm nhập về thể hiện rất rõ ràng và chi tiết, nguồn gốc xuất xứ, cách sử dụng, công suất, chất chữa cháy, cách bảo quản thích hợp, thời hạn, sử dụng chữa cho các dạng đám cháy nào,…và đặc biệt hơn trên tem sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 hoàn toàn đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng, trên tem thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng anh do bình bột cứu hoả được sử dụng phổ biến trên thế giới nên nhà sản xuất quy chuẩn một ngôn ngữ thông dụng nhất để người tiêu dùng có thể hiểu. Như tôi đã mô tả và cho biết các tính năng loại loại sản phẩm này ở trên cho người tiêu dùng Việt Nam tìm hiểu kỹ về chất lượng, tính năng và ứng dụng để phù hợp với mục đích sử dụng.

Ưu điểm của bình bột cứu hoả

– Thiết kế kiểu dáng thon gọn, dễ dàng cho việc sử dụng

– Tiện ích cho việc di chuyển

– Vỏ bình làm bằng thép chống rỉ đánh bóng sơn tĩnh điện màu đỏ, dễ dàng nhận biết được thiết bị và mục đích.

– Tốc độ dập lửa nhanh, liên tục và hiệu quả

– Giá phù hợp với mọi đối tượng

Điều nên lưu ý khi sử dụng bình bột cứu hoả

Dung tích trong bình có 1kg nên chú ý khi dập tắt lửa phải xịt thẳng vào ngọn lửa để mang lại hiệu quả cao nhất. Tránh trường hợp xịt vào các loại tài sản có giá trị vì khi xịt sẽ tạo ra phản ứng oxy hoá rất nhanh có thể gây hư hỏng nặng cho thiết bị.

Để minh chứng cho những lời nói trên công ty chúng tôi luôn cam kết và bảo hành chất lượng cho người tiêu dùng!

Theo: thietbicuuhoa.vn

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :