Trang bị thiết bị cứu hỏa cho kho vải

Kho vải là một trong dạng dễ xảy ra hỏa hoạn bởi vì vải khô dễ bốc cháy khi nhiệt độ cao. Khi chúng ta chứa các chất gây cháy nổ gần khu vực kho vải sẽ tăng thêm nồng độ hỏa hoạn xảy ra khi vải bén cháy rất nhanh nếu không phát hiện kịp thời sẽ lây lan ra khu vực xung quanh thiệt hại rất nặng nề. Ở Việt Nam trong những năm qua báo đã đưa tin có rất nhiều công ty sản xuất ngành may mặc xảy ra cháy kho để lại thiệt hai khá nặng nề cho chủ doanh nghiệp và ảnh hưởng tới nhiều người dân. Điều đó cho thấy đang lên tiếng cảnh báo cho nhiều người dân biết trang bị thiết bị cứu hỏa khi có hỏa hoạn thì kịp thời và nhanh chóng khống chế.

Hỏa hoạn xảy ra tại xHỏa hoạn xảy ra tại kho của xưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dươngưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dương

Hỏa hoạn xảy ra tại kho của xưởng sản xuất màn tuyn ở Bình Dương

Nên trang bị thiết bị cứu hỏa trước và sau khi xảy ra hỏa hoạn sẽ tránh được tai biến và an toàn hơn rất nhiều đó là kinh nghiệm mà nhiều chuyên gia và khách hàng đã sử dụng thiết bị cứu hỏa sau những vụ cháy xảy ra.

Thiết bị cứu hỏa phát hiện khói trước khi cháy

Thiết bị cứu hỏa phát hiện khói trước khi cháy

Để phát hiện một đám cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa thì ta nên sử dụng đầu báo khói quang, đầu báo khói nhiệt có chức năng phát hiện luồng khói của sự cháy có thể kịp thời chữa cháy tận gốc mà không để cháy bị lan rộng thì khi phát hiện đám khói có hiện tượng sắp cháy xảy ra chúng ta sử dụng bình chữa cháy: Khí co2, bình bột,…để triệt để ngay từ đầu.

Thiết bị cứu hỏa sử dụng chữa cháy

Thiết bị cứu hỏa sử dụng chữa cháy

Đối với nhiều dạng đám cháy không có khói thì các chuyên gia nghiên cứu chế tạo ra đèn báo cháy, nút ấn, còi báo cháy, sẽ phát ra tín hiệu thông báo cho những người xung quanh biết rằng có cháy xảy ra và lập tức tìm lối thoát và trang bị các thiết bị chữa cháy, cứu hỏa cho những người nằm bên trong đám cháy.

Thiết bị thông báo có sự cố sắp xảy ra

Thiết bị thông báo có sự cố sắp xảy ra

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :